Tin tức

Khởi nghiệp phải bắt đầu từ đam mê

Tại tọa đàm “Kiến tạo tầm nhìn” do Samsung Electronics Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức, ông Han Myoung Sup – CEO Tổ hợp Samsung Việt Nam chia sẻ, khởi nghiệp phải bắt đầu từ đam mê…

Dành 3 triệu USD cho quỹ khởi nghiệp công nghệ

Nhằm phục vụ các doanh nghiệp mới khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, Công ty công nghệ FPT vừa thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm và đang tìm kiếm các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ để đầu tư.

Đại diện CyberAgent Ventures: Foody đang lớn mạnh và bước ra khu vực

Câu chuyện khởi nghiệp của Foody là minh chứng cho thấy cơ hội luôn đến với những ai nỗ lực đi tìm và nắm lấy nó.

FPT lập quỹ đầu tư mạo hiểm 3 triệu USD hỗ trợ khởi nghiệp

Tại sự kiện Techday 2015, tập đoàn FPT đã chính thức công bố FPT Ventures - Quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên của FPT. Quỹ đầu tư mới sẽ được FPT rót khoảng 3 triệu USD mỗi năm với mong muốn mang đến cho các startup công nghệ tại Việt Nam cơ hội đưa những sản phẩm khởi nghiệp của mình lên tầm cao mới.

Cuộc thi I-INVEST- sân chơi đầu tư tài chính

Ngày mai, 20/5 chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2015 do Câu lạc bộ Chứng Khoán – Đại học Ngoại Thương sẽ diễn ra vào lúc 18h tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Những startup công nghệ thành công ngoài mong đợi

Xiaomi, Uber, Flipkart, Slack hay Razer là những startup công nghệ bắt nguồn từ những ý tưởng kỳ quái, điên rồ, khó hiểu nhưng đã thành công ngoài tưởng tượng. Họ cố gắng tạo ra thị trường chưa từng tồn tại. Thay vì để đối thủ vượt trước, họ song hành nhưng thực hiện điều gì đó hoàn toàn khác biệt.

Cuộc chiến cuối cùng của các bản lĩnh marketer

Sau gần 2 tháng chạy đua quyết liệt, cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2015 đã bước vào thử thách cuối cùng với vòng thi “Light Up”.

Your Space: Ấn tượng kinh doanh trên stress

Điểm sáng tạo nằm ở tầng ba với ý tưởng “Talk with strangers” (tạm dịch “buôn” với người lạ). Đối tượng bước vào phòng này là những người gặp rắc rối trong việc kết nối với người thân, bạn bè. Và đôi khi việc trải lòng với những người lạ hoắc lại dễ dàng hơn nhiều.

Chín công việc kiếm bộn tiền dịp nghỉ lễ vừa qua

Do đặc thù công việc, trông xe, trông nhà thuê, hướng dẫn viên du lịch,… là những nghề kiếm nhiều tiền nhất dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 vừa qua.

Bí ẩn “vua mặt trời” giàu nhất Trung Quốc

Người giàu nhất Trung Quốc hiện nay là ông Li Hejun, chủ tịch công ty chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời Hanergy. Ông được mệnh danh là “vua mặt trời”.
Có 171 bản ghi trên 18 trang« ...34567... »