Tin tức

11 tỷ phú lừng danh chưa từng học đại học (1)

Có trong tay tấm bằng đại học để mở ra một cánh cửa mới là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa thiếu bằng đại học bạn không thể thành công.

Vì sao các startup Việt khởi nghiệp chưa thành công?

Cùng với hội nhập và mở cửa phong trào startup ở Việt Nam trong thời gian gần đây đã phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, số lượng startup thành công ở thị trường trong nước và quốc tế vẫn chưa nhiều…Vì sao lại như vậy?

CEO BeautyHooked: Biến điều không thể thành có thể

Sahr Said, cô chủ của trang mạng trực tuyến chuyên cung cấp dịch vụ làm đẹp BeautyHooked đã từ chối lời mời làm việc tại Wall Street để trở về quê hương Pakistan làm việc. Nhờ sự nỗ lực và đam mê, cô đã chinh phục được ước mở trở thành doanh nhân thành công của mình.

7 bước không thể bỏ qua khi bạn khởi sự doanh nghiệp

Bạn có một ý tưởng kinh doanh hứa hẹn đem lại sự giàu có cho bạn, nhưng bản thân lại không có ý tưởng làm thế nào để biến giấc mơ đó thành hiện thực? Bạn không biết các bước tiếp theo trên con đường khởi sự doanh nghiệp của mình. 7 điều sau sẽ là bệ phóng giúp bạn đặt nền móng cho thành công trong kinh doanh.

Ra mắt mạng lưới khởi nghiệp toàn cầu

Cùng với việc ra mắt Diễn đàn mạng lưới khởi nghiệp toàn cầu thì các chính sách mới hỗ trợ các startup khởi nghiệp đã được công bố chính thức…Đây thực sự là sân chơi rộng mở cho các startup bắt tay vào khởi sự kinh doanh...

Bà chủ shop Huyền Lê khởi nghiệp từ 700.000 đồng

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi nhưng với lòng quyết tâm và niềm đam mê kinh doanh, Ngọc Huyền đã đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Hiện cô là chủ thương hiệu tinh dầu bưởi Huyền Lê, một sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trên khắp cả nước.

Diễn đàn Khởi nghiệp:Tập trung đào tạo kỹ năng khởi sự kinh doanh

Diễn đàn “Thanh niên Khởi nghiệp” do báo Diễn đàn Doanh nghiệp-Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam(VCCI) tổ chức đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia kinh tế và hàng ngàn thanh niên có nhu cầu khởi nghiệp và muốn làm giàu cho xã hội...

Cyber Agent Ventures thành lập quỹ đầu tư mới trị giá 50 triệu USD

Mới đây, quỹ đầu tư mạo hiểm Nhật Bản là CyberAgent Ventures đã tuyên bố thành lập quỹ đầu tư mới trị giá 50 triệu USD, hướng đến những công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á và quan trọng nhất là thị trường Indonesia.

Thất nghiệp, mở dịch vụ đi chợ thuê hút khách ngày nắng nóng

Trong lúc rảnh rỗi hoặc không tìm được việc làm, nhiều người mở ra dịch vụ đi chợ thuê phục vụ không chỉ những chị em bận rộn, mà cả giới văn phòng ngại ra đường trong tiết trời nắng nóng.

Làm giàu nhờ những ý tưởng khác biệt

Phát triển phần mềm quét vân tay, chế tạo đồ chơi đặc biệt từ cuộn thép, hô biến những hòn đá vô tri thành thú cưng, kinh doanh tên miền…là những ý tưởng giúp cho nhiều người kiếm được bộn tiền và trở thành triệu phú.
Có 171 bản ghi trên 18 trang« ...23456... »