Tin tức

VSV - Vườn ươm cho các startup khởi nghiệp

"Chúng tôi muốn mang một văn hóa khác, mang tư tưởng suy nghĩ và ước mơ độc lập và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các startup. Đồng thời, VSV sẽ là vườn ươm hỗ trợ cho các startup khởi nghiệp", bà Thạch Lê Anh - Giám đốc Vietnam Silicon Valley (VSV) chia sẻ.

Vượt mặt Facebook, vì sao Uber chưa chịu lên sàn?

Uber vừa khép lại vòng gọi vốn mới, đưa doanh nghiệp quản lý ứng dụng taxi này trở thành công ty khởi nghiệp giá trị nhất thế giới. Với mức định giá trên 50 tỷ USD, Uber được đánh giá cao hơn Facebook cả về giá trị và doanh thu.

Quỹ mạo hiểm Tiger Global rót vốn vào startup Việt

Một dự án khởi nghiệp từ Việt Nam Foody.vn vừa công bố chính thức nhận nguồn vốn đầu tư từ quỹ mạo hiểm hàng đầu của Mỹ, Tiger Global Management. Theo Foody, nguồn vốn đầu tư mới sẽ hỗ trợ Foody trong kế hoạch mở rộng thị trường Đông Nam Á…

Quyết tâm khởi nghiệp từ đặc sản trứ danh của bà chủ “Bánh mỳ 2T”

Dù khởi nghiệp ở bất cứ ngành nghề nào, quy mô lớn, nhỏ hay vừa thì các Start-up cũng đều có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng khi quyết định làm chủ. Chị Ngô Thị Xuân Đến khởi nghiệp bắt đầu từ một đặc sản của quê hương trên một chiếc xe nhỏ nhưng với khát vọng đưa thương hiệu bánh mỳ Việt Nam trở thành niềm tự hào của người dân Việt.

Những cạm bẫy từ khởi nghiệp

Mặc dù nền kinh tế còn nhiều khó khăn, song theo đánh giá của Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp(BBSC),Việt Nam vẫn nằm trong "top" 3 thị trường khởi nghiệp tại khu vực Đông Nam Á. Điều này, chứng kiến sự trỗi dậy của một thế hệ doanh nhân ngày càng trẻ, thành công và sớm và hoà nhập với xu hướng khởi nghiệp khu vực và thế giới...

Sẽ hỗ trợ vốn cho các ý tưởng khởi nghiệp

Việc xây dựng hành lang pháp lý cho quỹ đầu tư mạo hiểm, mô hình hỗ trợ vốn đắc lực cho các ý tưởng khởi nghiệp đang được Chính phủ và các doanh nghiệp ráo riết triển khai…

Tò he nhận 33.000 USD giúp trẻ khuyết tật sáng tạo

Doanh nghiệp xã hội Tò he vừa nhận được một khoản tài trợ trị giá 33.000 USD từ Quỹ Đầu tư thiện doanh LGT để mở rộng quy mô cho các chương trình xã hội.

Khởi nghiệp với tỏi đen: Những con số gây bất ngờ

Đọc hơn 200 nguồn tài liệu bằng tiếng Anh, kiên trì thử nghiệm đến 40 mẻ tỏi trong 6 tháng ròng để cho ra được 500 gam tỏi Lý Sơn là những con số khá ấn tượng cho sự thành công bước đầu của một thanh niên ở Đà Nẵng.

Founder Basecamp: “Văn hóa là điều quan trọng nhất với chúng tôi”

Trở thành một công ty nhỏ tuyệt vời, tạo ra những sản phẩm hữu ích cho khách hàng, đối xử với nhân viên thật tốt…là những quan điểm kinh doanh giúp Jason Fried – Founder Basecamp xây dựng thành công sự nghiệp của mình.

11 tỷ phú lừng danh chưa từng học đại học (2)

Bên cạnh những người thành công do được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng, vẫn có một số tỷ phú bỏ học từ thời niên thiếu vẫn thành công vượt bậc.
Có 171 bản ghi trên 18 trang« 12345... »