Tin tức

CEO Charles & Keith: “Nghĩ lớn và đừng sợ thất bại”

"Nghĩ lớn và đừng sợ thất bại. Ngay cả khi bạn không thành công từ lần nỗ lực đầu tiên". Đó chính là công thức giúp Charles Wong gây dựng thành công thương hiệu Charles & Keith trị giá hàng triệu đô với hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới.

Trở thành tỷ phú nhờ bán startup cho Facebook

Palmer Luckey, nhà sáng lập lên Oculus VR, hãng sản xuất chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift đã trở thành tỷ phú ở tuổi 22 sau khi bán công nghệ này cho Facebook. Forbes ước tính tài sản của Luckey là 500 triệu USD

Sáng tạo với dịch vụ du lịch dành cho dân ‘FA’

Thời gian gần đây, tour du lịch dành cho những người độc thân mang nhiều màu sắc hấp dẫn, thu hút sự tham gia của nhiều người.

Khởi nghiệp từ công nghệ đang “hot”

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Thành Nam –Viện trưởng viện đào tạo quốc tế- Đại học FPT đã chia sẻ về con đường khởi nghiệp? Vậy lĩnh vực khởi nghiệp nào đang hot nhất Việt Nam?

Quỹ đầu tư nào chống lưng cho các startup Việt?

500 Startup - quỹ đầu tư lớn tại thung lũng Silicon (Mỹ) đang xem Việt Nam như một thị trường hấp dấn với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, dân số trẻ. Dự kiến các quỹ đầu tư này sẽ bỏ vốn vào 20 doanh nghiệp trong thời gian tới.

Đổi đời nhờ cây 'đặc sản' thuốc tắm

Không chỉ biết đến với thổ cẩm rực rỡ, bản sắc văn hoá độc đáo, bản Tả Phìn thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai còn lưu giữ thứ cây thuốc tắm đưa lại giá trị kinh tế, giúp cải thiện đáng kể cuộc sống của đồng bào nơi đây.

“Vườn ươm” những hạt giống khởi nghiệp

Theo nhiều chuyên gia, Đề án “Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo” của Bộ KH&CN đã tạo điều kiện cho các startup khởi nghiệp, đồng thời hình thành những doanh nghiệp trẻ có sức phát triển đột phá trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Trao giải 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015

Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Sao Đỏ tổ chức Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015. Theo đó, 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc tiêu biểu cả nước vinh dự nhận danh hiệu.

Giới khởi nghiệp Trung Quốc ‘ghiền’ One – Stop shop

Thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc) đang nở rộ One - Stop shop, mô hình cửa hàng tích hợp nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tại đây, những người mới khởi nghiệp có không gian làm việc, có dịch vụ tư vấn pháp lý, nhân lực, tài chính, đầu tư, thông tin về các khoản vay, tổ chức sự kiện và một nơi uống cà phê riêng.

Người phụng sự cái đẹp trong tĩnh lặng tuyệt đối

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập tóc mang hơi hướng thiên nhiên của nhà tạo mẫu tóc câm điếc, không ít người trào nước mắt vì xúc động và ngưỡng mộ. Họ như những cái cây. Họ nương tựa vào nhau và cùng vươn lên mạnh mẽ.
Có 171 bản ghi trên 18 trang« 12345... »