[CHÙM ẢNH]: Tỷ phú Richard Branson diễn thuyết ở Việt Nam

Tỷ phú người Anh Richard Branson cùng nhiều diễn giả trẻ, tài năng đã nhận lời mời tham gia diễn thuyết tại Việt Nam. Những điều họ chia sẻ mang lại tinh thần vô giá bên cạnh ước mong làm giàu chính đáng, sở hữu doanh nghiệp phát triển bền vững.

>>Triệu phú trẻ Adam Khoo: Đừng sợ thất bại khi bạn có ước mơ lớn

Anh Nguyễn Quốc Trung, CEO của M.O.V.E, đơn vị mời Richard Branson tới Việt Nam có đôi lời chia sẻ về những tâm huyết khi mời tỷ phú Anh Richard Branson và ekip các diễn giả hàng đầu tham gia chương trình M.O.V.E Vietnam 2015. Công ty đã từng mời các diễn giả nổi tiếng như Adam Khoo , Blair Singer, Allan Pease về Việt Nam. Mời Richard Branson là sự kiện quy mô nhất với chi phí lớn nhất. Đối với anh Trung, mời diễn giả không chỉ là công việc kinh doanh mà còn là đam mê của anh. Mục tiêu của M.O.V.E là kết nối và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi.

Triệu phú Adam Khoo, một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới độ tuổi 40 đã có buổi diễn thuyết trước hơn 3.000 doanh nhân, nhà đầu tư trong và ngoài nước và các bạn trẻ khởi nghiệp tại Việt Nam. Trong vòng 3 giờ đồng hồ, ông đã chia sẻ các mô thức thành công của người nổi tiếng, những giới hạn bản thân và cách vượt qua những thói quen kìm hãm sự phát triển. Ông nói rằng, đừng sợ thất bại khi bạn đang có ước mơ lớn.

Sáng 13/9, Adam Khoo tiếp tục diễn thuyết về những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán tại nhiều quốc gia trên thế giới. Adam Khoo trở thành triệu phú năm 26 tuổi và là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như: Bí quyết tay trắng thành triệu phú, Tôi tài giỏi - bạn cũng thế, Con cái chúng ta đều giỏi...

Chương trình thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nhân và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Kane Minkuss là người đã nhận được giải thưởng International Brand Leurette Award, một giải thưởng danh giá trước đó đã từng được trao cho những vĩ nhân như Steve Jobs, Hilary Clinton hay Mark Zuckerberg cho những đóng góp xuất sắc mà ông đã tạo ra bằng cách sử dụng những nguyên tắc của hệ thống Industry Rockstar do ông thành lập ra để xây dựng và phát triển một số doanh nghiệp triệu USD đa quốc gia mà tất cả đều là bắt đầu từ giai đoạn đầu, từ những người vô gia cư hay đã từng bị phá sản.

Tỷ phú Richard Branson (bên phải) giao lưu cùng học viên. Richard Branson mở ra tới 400 công ty trong hệ thống thương hiệu Virgin mà không quản lý thương hiệu nào.  Được hình thành vào năm 1970 bởi Richard Branson, Tập đoàn Virgin luôn không ngừng phát triển các doanh nghiệp của mình và đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực như điện thoại di động, giao thông vận tải, dịch vụ tài chính, vui chơi giải trí và y tế & chăm sóc sức khỏe. Virgin đã tạo ra hơn 400 công ty có thương hiệu trên toàn thế giới, hoạt động tại hơn 50 quốc gia.

Ông Richard đã thử thách bản thân với nhiều cuộc phiêu lưu phá vỡ các kỷ lục, bao gồm cả việc băng qua Đại Tây Dương nhanh nhất hay một loạt các chuyến đi khinh khí cầu và lướt ván trên kênh Channel. Ông đã từng mô tả Virgin Galactic, vệ tinh nhân tạo thương mại đầu tiên của thế giới, là "cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất mọi thời đại."

Ông cũng là một người phá vỡ các kỷ lục trực tuyến,từng được bình chọn là người dùng Twitter số 1 của Vương quốc Anh, CEO bình dân nhất thế giới và có lượng người theo dõi nhiều nhất trên trang LinkedIn. Ông duy trì một blog hàng ngày trên virgin.com với hơn 21 triệu tín đồ trên khắp 5 mạng xã hội.

Bà Nguyễn Thị Hải, người duy nhất được mời lên sân khấu giao lưu cùng tỷ phú Anh.

Ông Phạm Thanh Hải, Tổng Giám đốc Công ty IDT, chủ Dự án Học Làm Giàu trao đổi với Richard Branson.

Diễn giả Đỗ Dũng: "Chương trình giao lưu cùng tỷ phú Richard Branson và các triệu phú đô la thật tuyệt vời. Hội trường đầy năng lượng, các chuyên gia đầy nhiệt huyết, hứa hẹn sự phát triển đột phá chung cho mọi người trong thời gian tới. Cảm ơn Công ty M.O.V.E đã tổ chức chương trình này. Cảm ơn các chuyên gia, các bạn đã tạo nên một chương trình giao lưu đầy giá trị và ý nghĩa".

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty Think Big, gương mặt từng xuất hiện trên Hoclamgiau.vn chụp ảnh cùng tỷ phú Anh.

Ban lãnh đạo Công ty IDT, chủ đầu tư vào Công ty CP Đầu tư kết nối tầm nhìn thế giới và doanh nhân Việt Nam (M.O.V.E) được xây dựng từ nền tảng Dự án Money Rain.

13/09/2015
Người gửi Diệp Anh
Hoclamgiau.vn
/
Facebook
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
1 - / bản ghi