Kinh doanh bún đậu mắm tôm bình dân

Bún đậu mắm tôm – món ăn khoái khẩu

bún đậu
 
Bún đậu mắm tôm là món ăn khá nổi tiếng ở Hà Nội nhưng giá cả lại bình dân với khoảng 25.000 đồng mỗi suất. Một suất bún đậu gồm có một đĩa bún, một đĩa đậu phụ rán, một vài cọng rau sống và một bát mắm tôm có pha chế chanh, đường. 
 
Với những bí quyết pha chế mắm tôm riêng của mỗi hàng bún đậu, món mắm này không còn vị tanh mà trái lại, có hương vị thơm ngon hấp dẫn. Vì vậy, bún đậu mắm tôm là món ăn được rất nhiều người ưa thích.
 
Chính vì là món ăn khoái khẩu của nhiều người nên một vài năm trở lại đây, quán bún đậu mọc lên khắp các khu dân cư, ngõ phố, cơ quan… trên địa bàn Hà Nội.
 
Nhiều người nắm bắt được xu thế này đã kiếm được bộn tiền nhờ kinh doanh bún đậu. Cô Nguyễn Thị Mẫn, chủ cửa hàng bún đậu trên phố Trần Đại Nghĩa chia sẻ: “Bán bún đậu không cần đầu tư nhiều vốn, quan trọng phải có địa điểm rộng, bún và đậu ngon, giá cả hợp lý”. Cô cho biết mình đã có thâm niên 10 năm bán bún đậu ở khu vực này. Khách hàng của cô chủ yếu là sinh viên các trường đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân… nên cô chỉ bán giá bình dân. 
 
Trên khắp các phố Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy hay phía Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, chợ Kim Liên, Chợ Nghĩa Tân… hàng bún đậu nào cũng đông cứng khách. Ít người biết rằng, thu nhập của những cửa hàng bún đậu này lên tới tiền triệu mỗi ngày. 
 
Hoclamgiau.vn
/
Facebook
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
1 - / bản ghi