Kiến thức chung về Khởi nghiệp

10 lời khuyên cho việc khởi nghiệp thành công (P2)

Xây dựng một doanh nghiệp từ đầu là một kinh nghiệm vô cùng bổ ích và phong phú. Dù kế hoạch của bạn có nhiều như thế nào, bạn vẫn gặp một số thách thức và nhức đầu. Chỉ cần nhớ tiếp cận khởi nghiệp của bạn một cách bài bản, thông minh để ngăn chặn những sai lầm và cơ bản giữ cho mình trước đối thủ cạnh tranh.

10 lời khuyên cho việc khởi nghiệp thành công (P1)

Việc khởi nghiệp đã trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Uber, Airbnb, Ouya hay ứng dụng đi động Yo cũng không có một bí mật nào cả. Bạn đã bao giờ nghĩ về việc bắt đầu khởi nghiệp của riêng bạn? Nhiều doanh nhân nghĩ rằng đây là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu một doanh nghiệp, và họ đã đúng.

3 bài học từ doanh nghiệp khởi nghiệp mới nổi

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hoặc là một startup, có thể bạn đã biết rằng hơn 90% các doanh nghiệp mới thất bại. Có nhiều khó khăn bạn phải vượt qua và nhiều bài học bạn cần phải học. Nhưng tại sao phải tự trải qua khó khăn và rút ra bài học cho mình khi những người khác có thể giúp được bạn tránh được những lối mòn? 3 CEO của doanh nghiệp startup đang nổi sẽ đưa cho bạn các lời khuyên, nhưng bạn đã sẵn sàng để đón nhận nó?

5 lời khuyên từ các doanh nghiệp thành công

Năm nhà sáng lập và Giám đốc điều hành có lời khuyên cho người mới kinh doanh để có thể đạt được thành công nhanh hơn và dễ dàng hơn so với họ đã làm.

4 bước cơ bản để sẵn sàng chuyển từ làm thuê sang làm chủ

Tại sao rất ít người trong chúng ta theo đuổi được niềm đam mê của mình trong cuộc sống? Phần lớn chúng ta ai cũng đi làm nhưng ai cũng làm những công việc mà họ không thích và phải phấn đấu không mệt mỏi vì giấc mơ và tham vọng của người khác. Nếu may mắn, chúng ta gặp được những ông chủ vĩ đại biết động viên và truyền cảm hứng để chúng ta làm tốt hơn và các đồng nghiệp tương thân tương ái để sau mỗi ngày làm việc, chúng ta cảm thấy thoải mái, vui vẻ và biết ơn vì mình đã được nhận vào đó làm.

Giải mã 6 câu hỏi khiến các startup “điên đầu”

Lúc nào là thời điểm chín muồi để khởi sự một doanh nghiệp? Khi nào nên gọi vốn đầu tư? Làm thế nào để xây dựng được kế hoạch kinh doanh?,… có lẽ là những câu hỏi làm khó các startup nhiều nhất. Dharmesh Shah, một chuyên gia khởi nghiệp, nhà đầu tư thiên thần vào hơn 60 doanh nghiệp khởi sự, đồng thời là người sáng lập OnStartups.com - một cộng đồng khởi nghiệp với hơn 500.000 thành viên sẽ giúp bạn giải mã những câu hỏi này.

CEO Kafe Group: “Khởi nghiệp thành công nhờ niềm tin thôi thúc”

Đó là chia sẻ của Đào Chi Anh, người sáng lập đồng thời là CEO của Kafe Group. Với niềm đam mê nấu ăn, sự chăm chỉ, thêm chút liều lĩnh, cô gái xinh đẹp Chi Anh đã mang về cho thương hiệu của mình 5,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư danh giá trên thế giới.

Công thức triệu đô để bán hàng thành công ở bất cứ đâu

Bán hàng là một kỹ năng quan trọng và không thể thiếu đối với bất cứ người làm kinh doanh, start-up hay sales nào. Kết quả của bán hàng là cách để bất cứ khách hàng nào cũng hành động theo ý người bán hàng. Hành động đó có thể là mua hàng, hoặc là mua cổ phần hoặc là mua tầm nhìn của bạn, tham gia cùng bạn.

Tìm cộng sự khởi nghiệp cần “chọn mặt gửi vàng”

Nếu muốn khởi nghiệp thành công hãy tìm cho mình những người cộng sự ăn ý về kỹ năng, công việc đặc biệt là chung lý tưởng, mục tiêu dài hạn với bạn

Bạn có thể trở thành doanh nhân không?

Làm chủ doanh nghiệp trở thành một lý do chính đáng, một giấc mơ, một động lực thôi thúc. Cộng với nhan nhản những tài liệu hướng dẫn kinh doanh trên mạng - từ làm danh thiếp, mua tên miền cho đến thuê trợ lý ảo…, việc đứng ra làm ăn riêng ngày nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế nên nếu bạn có ý định mở công ty, hãy bắt đầu với 3 bước sau:
Có 197 bản ghi trên 20 trang« 12345... »